Sắp cất nóc duplex cấp cao Sunshine City Hồ Tây

Quần thể Căn hộ Sunshine City khi là Khu đô thị tổng hợp có nhà chung cư cấp cao,biệt thự cạnh bên khôn cùng V.I.P & thị trường câu kết chiếm lĩnh hình thức dịch vụ, công dụng đc chủ đầu tư dự án công ty lớn Sunshine nhóm bắt đầu bắt đầu và rao bán tháng 07 năm 2017. Chung cư Sunshine City khi là Tòa tháp ven sông Hồng nên sống bậc nhất hướng phía đông Thành Phố Hà Nội, như viên kim cương tập trung lấp lánh của không ít đô thị biểu tượng của quốc tế, nâng tầm cuộc sống của mọi dân sinh thành 1 nghệ thuật ngơi nghỉ – âm nhạc ngơi nghỉ thượng lưu.

Lấy cảm xúc kể từ: cuộc sống phồn vinh, an khang – thịnh vượng của New York & âm nhạc phong cách xây dựng kỹ càng, rất dị của kinh kì ánh sáng Paris liên minh cùng không khí an lành của Melbourne, khu đô thị nên sống duy nhất trái đất. Dự án Sunshine City Tây Hồ là viên đá quí tụ hợp tinh hoa của các vùng đô thị đặc trưng, nơi cải tiến vượt bậc đẳng cấp và sang trọng thượng lưu của mỗi dân sinh thành một nghệ thuật ngơi nghỉ………………………………………………………………………………………………………….

Chi tiết Chung cư Sunshine City Nam Thăng Long

THÔNG TIN CHUNG CHUNG CƯ SUNSHINE CITY PHÚ THƯỢNG

► thương hiệu Tòa chung cư: hòa tan Thương Mại – Nhà ở hạng sang Cao ốc Dự án Sunshine Hồ Tây

► CĐT Chung cư: Sunshine Group

► vị thế: Số 418 quang đãng Trung-Q.Hà Đông-Hà Nội ( ngã tư đường Quang Trung và Lê Trọng Tấn )

► Diện tích đống khu đất: 2821,1m2

► Tổng diện tích khai trương: 1466m2

► Quy mô thắng lợi: 35 tầng nổi and 4 đường hầm

► kho bãi đỗ xe: 4 đường hầm

► Khối đế: 2 tầng Thương Mại

► sáng tạo thiết kế xanh 4 lớp: xanh đô thị – blue Chung cư – blue Siêu dự án – xanh ban công

► công năng: với tương đối đầy đủ các tiện lợi phục vụ dân cư từ sắm sửa, hoạt động và sinh hoạt số đông cho sức khỏe, dạy dỗ.

► bộ phận cai quản and thực hiện Căn hộ: PMC

► bank bổ trợ vay vốn ngân hàng: Ngân hàng MB Bank – Ngân hàng Ngoại thương

► bề ngoài: bổ trợ khách hàng vay vốn tới 70% giá trị Cao ốc, chiếm dụng lãi suất vay 4,99% 1 năm ban đầu. chiếm dụng quý doanh nghiệp không vay và để được khuyến mãi trực tiếp trong kinh phí

► quy trình đóng tiền: được chia làm 7 đợt

► Diện tích Quần thể: 57-58-61-74-78-93-100m2

► mức giá Chung cư: chỉ 1,5 tỷ/căn

► Tiêu chuẩn bàn trả Tòa chung cư: Gói Thô và cảnh quan trong nhà cơ bản

► Dự kiến giao trả: Quý IV/2017

► tổng quy hoạch: 2821,1m2

► Showroom: Số 418 Võ Chí Công- kể từ Liêm-Hà Nội ( ngã tư đường Quang Trung and Lê Trọng Tấn )

► độ lớn Nhà ở cao tầng: có 35 tầng + 4 tầng hầm & 2 tầng hội chợ.

► Cơ sở hạ tầng: hữu ích ăn nhập and hoàn hảo

► Chung cư giao trả and chính thức đi vào sử dụng: Quý IV/2017

► Định trào lưu: trở thành một Siêu dự án nhộn nhịp, tao nhã, giàu truyền thống đồng minh.

► tiêu chí phát triển: bảo đảm tập thể cư dân. điều độ hài hòa thân con người ta – hốt nhiên – Sự phát triển toàn vẹn cho gần như dòng đời.

► chất lượng cốt lõi: giáo dục – sinh thái xanh – buôn bán………………………………………………………………………………………..

✫ Học hỏi tin báo : Can ho chung cu

ĐỊA THẾ CHUNG CƯ SUNSHINE CITY NAM THĂNG LONG

Nhà cao tầng Chung cư Sunshine City Nam Thăng Long nằm ở vị trí kim cương ở Tổ hợp căn hộ NTL nằm trên trục mặt đường chính Võ Chí Công .Chung cư Sunshine City Tây Hồ nơi có được giao bôi ở vị trí chính giữa cụm cảnh đường phố cũng như: Kim Mã , Hoàng Hoa Thám, Đào Tấn. là nơi nơi có được cái nôi buôn bán , thiết yếu trị , văn hóa ,hành chính công danh kể cả lớp nước nổi bật cũng như : Trường đại học thanh danh, Khách sạn Grand Plaza . . .

Tòa tháp Dự án Sunshine Hồ Tây sở hữu hạ tầng có lợi, đc ăn khớp quy hoạch and năm giáp sát chiếm hữu Quần thể Ciputra được nhìn nhận nhaatsmootj trong số những Khu đô thị đẹp mắt địa phận thủ đô.

Ngoài ra Căn hộ Dự án Sunshine City Nam Thăng Long thừa hưởng hầu như hữu ích ,không khí trong lành vì nói quanh đó là 1 bộ máy cụm công viên ổn định bầu không gian cũng như : khu vui chơi công viên thủ lệ, khu vườn bách thảo………………………………………………………………….

Địa điểm Chung cư Sunshine Tây Hồ

TIỆN ÍCH CAO CẤP DỰ ÁN SUNSHINE NAM THĂNG LONG

Tiện ích Sunshine City

Cao ốc chẳng những mẫu mã về chất lượng chiến thắng nhưng nhà đầu cơ còn để nhiều quỹ đất nhằm khai trương bộ máy cụm hữu ích ở Chung cư đáp ứng của chúng ta, mang đến khuôn viên cây xanh,1 chất lượng cao cuộc đời cao nhã – thương giữ trong lành tuyệt nhất nhưng hạn chế dự án nào có được.

Tâm điểm của Tòa nhà chính là lõi cảnh quan bí mật, vị trí có những tuyến phố đi dạo bộ, nơi diễn ra các hoạt động sinh hoạt buôn bán đông đúc cùng những đêm nhạc “hòa âm hợp sắc” đỉnh cao, những hoạt động sinh hoạt văn hóa có dáng dấp lộng lẫy, tao nhã của người Thành Phố Hà Nội xưa.

Khu vực là trung tâm hệ điều hành các dịch vụ ích lợi đẳng cấp và sang trọng, bao gồm tất cả gần 30 hạng mục đáp ứng đầy đủ đến cần phải có cư dân. kể từ sinh hoạt các ngày siêu thị nhà hàng, liên tưởng ăn bữa sáng, bánh ngọt, đồ ăn hữu cơ, café, nhà hàng siêu thị, bệnh viện, tương tác giặt khi là, trung tâm vui đùa trẻ em, tới các công năng đương đại chuyên dụng cho đến nhu cầu giải trí thư dãn hầm rượu, buồng trà and dùng cho sự khỏe mạnh bể bơi, phòng luyện tập thể hình, spa làm đẹp đó cũng là khoảng đệm kết dính giữa khu nhà rẻ tầng & cao tầng liền kề của Cao ốc, dung hòa thân nhì phong cách xây dựng thượng cổ & thanh lịch……………………………………………………………………………………..

Bản vẽ mặt bằng Dự án Sunshine City Tây Hồ